Top Những Local Brand Đang Phát Triển Ở Thời Điểm Hiện Tại

GIỚI THIỆU

 

Hòa cùng xu hướng thời trang Streetwear cá tính, phóng khoáng, độc lạ diễn ra rầm rộ, Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng có nhiều Local Brand chất lượng tốt được ra đời. Giữa nhiều brand như vậy, bạn đã kịp bỏ túi được cái tên nào chưa? Hãy cùng khám phá xem Top  Local Brand đang được phát triển mạnh mẽ nhất tại Tp. Hồ Chí Minh gồm những thương hiệu nào ngay dưới đây!

1. BRAND SLYDER

 

Brand được ra mắt vào tháng 8 năm 2020. Những chiếc Basic T-Shirt , Wallet , Mini Bag , Nón của Slyder đã hòa cuộc mạnh mẽ  vào nền Basic Streetwear Fashion. Những sản phẩm của slyder mang đâm màu sắc cool ngầu của Streetwear-được ra mắt đầu tiên. Và hiện nay, Slyder vẫn đang loading… dần hoàn thiện bộ sưu tập của mình .

Slyder – câu chuyện về những người trẻ vẽ tương lai
Streetstyle hiện tại đã không còn là một trào lưu, đó là một xu hướng thời trang. Giới trẻ ngày nay đều có một sự đam mê nhất định với streetstyle. Họ khao khát những điều mới mẻ, mong muốn thể hiện bản thân và nhận được sự ngưỡng mộ cũng như tán thành từ cộng đồng xung quanh. Streetstyle đã không còn kì quái và lạ lùng mà đã dần trở thành một phong cách thời trang giới trẻ luôn muốn hướng đến.
Ngoài mong muốn mang streetwear đến gần với giới trẻ VN, Slyder cũng không quên truyển tải văn hóa Á Đông như một thông điệp nhân văn, tích cực thông qua sản phẩm của mình cũng như khao khát đem văn hoá Châu Á vươn ra thế giới. Khách hàng sẽ tìm thấy sự cân bằng và hòa hợp giữa sự hiện đại của Streetwear nhưng vẫn mang hơi hướng truyền thống của văn hóa Á Đông.
Với mong muốn vẽ tương lai bằng sự nhiệt huyết và khát vọng, cũng như sự cố gắng không ngừng nghỉ, Slyder không chỉ mong muốn trở thành thương hiệu thời trang hàng đầu VN mà còn mong muốn trở thành người truyền cảm hứng Streetwear cũng như localbrand đến cộng đồng các bạn trẻ trong nước. Chúng tôi luôn tin và tự hào “người Việt có thể làm nên những thương hiệu quốc tế” .

HOTLINE : 0906616308

Liên hệ mua hàng:

Facebookhttps://www.facebook.com/slyder.vn

Instagram: https://www.instagram.com/Slyder.vn

 

Websitehttp://slyder.vn

 

 

2. BRAND MISSOUT

MISSOUT– Local Brand được nhiều bạn trẻ yêu thích tại Sài Gòn. Thành lập vào năm 2016, đến nay brand đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp trong mắt người yêu thời trang bởi những thông điệp ý nghĩa về bảo vệ môi trường qua các Artwork mang tính lan tỏa đến với tín đồ thời trang Streetwear.

Có thể thấy, Brand là một số ít thương hiệu hướng đến cộng đồng tại Việt Nam. Với các sản phẩm đa dạng về kiểu dáng và kích thước từ T-shirt, Wallet, Sweater, Hoodie,…MISSOUT là cái tên mà các bạn nên ghé đến

3. BRAND BADHABITS
Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến BAD HABITS. Thành lập vào năm 2017, đến nay BAD HABITS trở thành Local Brand có chỗ đứng vững chắc trong làng Streetwear. Ghi điểm với chất lượng các sản phẩm được bảo đảm xuyên suốt đồng thời truyền tải những thông điệp ý nghĩa đến với khách hàng qua từng thiết kế. Không ngừng lắng nghe và bắt kịp xu hướng, các thiết kế nhà Bad được đông đảo bạn trẻ săn đón nhiệt tình.

4. BRAND MORIC

 

Có mặt trên thị trường vào năm 2021, MORIC mang đến thương hiệu thời trang đầy cá tính bằng các thiết kế theo phong cách mạnh mẽ, táo bạo được nhiều tín đồ thời trang ưu chuộng. Lấy cảm hứng từ Yars, MORIC brand mang đến những trải nghiệm thú vị với nhiều góc nhìn khác nhau về phong cách thời trang. Đến với MORIC mọi giới hạn về thời trang sẽ được dở bỏ với những thiết kế táo bạo và độc đáo qua các sản phẩm đa dạng .

 

Thông Tin Liên Hệ : 

5. BRAND ALWAYS

Bước chân vào làng thời trang Streetwear từ năm 2021. ALWAYS hiện đang là một trong những Local Brand được yêu thích mới nổi  tại Sài Gòn. Sớm định hịnh được lối đi riêng cùng phong cách thời trang “chất lừ” cùng các sản phẩm đa dạng với thiết kế artwork nổi bật, brand luôn khiến các tín đồ street style “đứng ngồi không yên” .

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *